ทำไมต้องร่วมงาน?

การออกร้านในงานแสดงสินค้า (Exhibition) ถือเป็นหนึ่งในช่องทางทางการตลาด ที่สามารถใช้สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและ บริการได้อย่างคุ้มค่า อย่างมากต่อการเจรจาธุรกิจได้ ตรงกลุ่มเป้าหมาย และนี่คือ 6 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดงานแสดงสินค้าครั้งนี้

เข้าถึงลูกค้า

ผู้ประกอบธุรกิจจะได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าโดยตรงต่อกลุ่มลูกค้าผู้สนใจ รวมไปถึงพูดคุยสำรวจความต้องการเพื่อการต่อยอด ในการพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มเป้าหมาย

วิเคราะห์คู่แข่ง

สำรวจตลาดและอัพเดทคู่แข่งเพื่อหาช่องทางในการพัฒนาสินค้า และแสวงหาโอกาสก้าวสู่การเป็นผู้นำทางธุรกิจ

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก

งานแสดงสินค้าด้านไฟฟ้าและแสงสว่าง เปรียบเสมือนเวทีที่รวบรวมบุคลากรผู้มีความเกี่ยวข้องด้านไฟฟ้าและแสงสว่าง ทำให้การเปิดตัวสินค้าหรือประชาสัมพันธ์แบรนด์ภายในงานจะส่งเสริมให้แบรนด์ของท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น

เพิ่มยอดขาย

งานแสดงสินค้าจะช่วยให้ผู้แสดงสินค้าได้พบผู้มีอำนาจในการตัดสินใจซื้อ จึงสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว และมีโอกาสในการเพิ่มยอดขาย

แสวงหาผู้ซื้อรายใหม่

งานแสดงสินค้าเปิดโอกาสให้ได้พบกับบุคลากรจากหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานรัฐบาล, ร้านค้า, โรงแรม และ โครงการก่อสร้างต่างๆ ที่สามารถจะกลายเป็นผู้ซื้อได้ในอนาคต

สร้างเครือข่ายพันธมิตร

งานแสดงสินค้าเปิดโอกาสให้ได้พบกับผู้ประกอบการธุรกิจจากนานาประเทศ เหตุนี้งานแสดงสินค้าจึงเป็นอีกช่องทาง ในการแสวงหาพันธมิตรเพื่อต่อยอดการทำธุรกิจในต่างประเทศ

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้า

ทางคณะผู้จัดงานมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จสูงสุดเมื่อคุณ เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ากับเรา
โดยทางคณะผู้จัดงานได้เตรียมแผนการประชาสัมพันธ์และช่องทางการสื่อสารทางการตลาดดังนี้

การโฆษณา: ดำเนินการประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และอื่นๆ
เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดการจัดงาน

การตลาดออนไลน์: เข้าถึงกลุ่มผู้สนใจด้านไฟฟ้าและแสงสว่างผ่านทาง ช่องทางเว็บไซต์ และสื่อออนไลน์ รวมไปถึงการเตรียมพร้อมข้อมูลทาง เว็บไซต์ LED Expo Thailand ให้แก่ผู้ติดตาม

การส่งอีเมล: อัพเดทข้อมูลงานผ่านการส่งอีเมลเพื่อเชิญลูกค้าผู้มีความสนใจและเป็นกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมงานและอัพเดทข้อมูลใหม่ๆในอุตสาหกรรม ตลอดทั้งปี

โซเชียลมีเดีย: อัพเดทข่าวสารทันเหตุการณ์ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ งาน เช่น Facebook, Twitter, Linkedin และ Line @ รวมไปถึงการตอบคำถามและให้คำแนะนำสำหรับผู้มีข้อสงสัย

การส่งจดหมายเชิญ: ส่งจดหมายเชิญพร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับงาน LED Expo Thailand 2019 + Light ASEAN ทางไปรษณีย์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เพื่อการส่งเสริมการขายอย่างมีประสิทธิภาพ ทางคณะผู้จัดงานได้มีการอัพเดทความคืบหน้าและกิจกรรมต่างๆให้แก่นักข่าวและสื่อกระแสหลักอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ามั่นใจได้ว่า งานแสดงสินค้าจะได้รับความความสนใจตลอดงาน