กิจกรรมไฮไลท์

โซนให้คำปรึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์และการออกใบรับรองผลิตภัณฑ์

เปิดพื้นที่เพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการจากต่างประเทศ เกี่ยวกับการออกเอกสารรับรองผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกใบรับรองในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและแสงสว่าง เพื่อความสะดวกในการนำเข้าผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดจำหน่ายในประเทศไทย
นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบแสงสว่าง จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คอยให้คำปรึกษาด้านการออกแบบแสงที่ตอบสนองต่อสุขภาพของผู้คน หรือ human centric lighting พร้อมทั้งจัดแสดงตัวอย่างการออกแบบแสงที่ดีต่อสุขภาพ

โซนเทคโนโลยีจากสตาร์ทอัพ

ร่วมเปิดประสบการณ์และเรียนรู้นวัตกรรมใหม่เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ให้ถึงขีดสุดที่โซนเทคโนโลยีจาก Startup
พื้นที่จัดแสดงผลงานด้านนวัตกรรมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการเกษตร, ที่พักอาศัย, เมืองใหญ่, พลังงาน, สุขภาพ, แสงสว่าง, การเคลื่อนไหวและอื่นๆอีกมากมาย

โซนแสดงสินค้าประหยัดพลังงานเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ทำความรู้จักกับระบบแสงสว่างอัจฉริยะที่สามารถช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมกับการให้แสงสว่างที่พอเหมาะอย่างต่อเนื่อง สัมผัสเทคโนโลยี LED และประสิทธิภาพในการควบคุมแสงอันเหนือชั้น ช่วยลดมลภาวะทางแสงรวมถึงกระจายแสงอย่างพอเหมาะ สามารถช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากกว่า 65% ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และลดค่าบำรุงรักษาลงถึง 60% เพื่อการใช้งานอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โซนจัดแสดงงานออกแบบไฟฟ้าและแสงสว่าง

จัดแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อการออกแบบแสงให้เข้ากับลักษณะพื้นที่ใช้สอย ช่วยเพิ่มมุมมองใหม่ให้กับพื้นที่ และสร้างความรู้สึกพิเศษ หรือสร้างความโดดเด่นเฉพาะจุดในพื้นที่ใช้สอยของท่าน

กิจกรรมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจภายในอุตสาหกรรม

กิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจที่จะช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ค้าได้เจรจาทางธุรกิจแบบตัวต่อตัว เสริมสร้างโอกาสและเครือข่ายทางธุรกิจอย่างแท้จริง