ข้อมูลงาน

ในช่วงปี 2561-2565 ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าแสงสว่างและแอลอีดีได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการของตลาดโลก ในภาคส่วนที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า สถานที่กลางแจ้ง กลุ่มอุตสาหกรรมและอื่น ๆ ทำให้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะมีมูลค่าถึง 94 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 โดยเฉพาะตลาดไฟแอลอีดี มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและคาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 54.28 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565 ซึ่งอัตราการเติบโตอยู่ที่ 13 เปอร์เซ็น สำหรับอัตราการเติบโตของไฟแอลอีดีในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตอยู่ที่ 12 เปอร์เซ็นและสูงถึง 30 เปอร์เซ็นเมื่อเทียบกับตลาดไฟฟ้าแสงสว่างทั้งหมด

และในปีนี้ LED Expo Thailand ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 พร้อมเสริมความแข็งแกร่งด้วยการจัดงาน Light ASEAN มุ่งเน้นการส่งเสริมและกระตุ้นกลุ่มธุรกิจในอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่าง รวมที่สุดแห่งนวัตกรรมครบวงจร พร้อมเผยสมาร์ทไลท์ติ้งโซลูชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล โดยการผนวก LED Expo Thailand + Light ASEAN ยังได้ชูนวัตกรรมอย่างผลิตภัณฑ์โซล่าที่ช่วยในการประหยัดพลังงาน รวมถึงนวัตกรรมสื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพ (LED Signage) ที่จะเพิ่มความตื่นตาให้กับอุตสาหกรรมไฟฟ้าแสงสว่าง

LED Expo Thailand + Light ASEAN พร้อมเปิดโอกาสในการมองหาและเลือกสรรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมตรงตามความต้องการของแต่ละภาคส่วน อันได้แก่ หน่วยงานของรัฐและรัฐวิสาหกิจ สถาปนิก; ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมแสงสว่างอุตสาหกรรมนิคมอุตสาหกรรมและ ผู้ผลิต โรงแรมและรีสอร์ท นอกเหนือจากนี้ทาง LED Expo Thailand + Light ASEAN ยังปรารถนาที่ได้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยสนับสนุนการขาย การรักษาความสัมพันธ์ลูกค้า สร้างโอกาสในการแสวงหาคู่ค้าทางธุรกิจตลอดจนถึงการก้าวเข้าสู่ตลาดอาเซียนอย่างสมบูรณ์

ข้อมูลจัดแสดงงาน

วันที่: 18-20 November, 2020
วัน: พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์
เวลา: 10:00 น. ถึง 18:00 น.
สถานที่: ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
อาคาร:
Note: ทางคณะผู้จัดงานขอปฏิเสธการเข้าร่วมชมงานของ นักเรียน นักศึกษา และเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 16